DANH SÁCH CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp đưới đây vẫn đang được chúng tôi tổng hợp và cập nhật hàng tuần.

Nguồn nhà chính chủ được lấy tại đâu?

Tin nguồn nhà chính chủ hầu hết được tool quét dữ liệu tự động trên môi trường mạng Internet. Một phần được cung cấp bởi đội ngũ Cộng tác viên nguồn nhà phụ trách khu vực nội thành. Tất nhiên tất cả thông tin sẽ được kiểm tra trước khi cho lên website.

Tôi là chủ nhà muốn đăng tin chính chủ được không?

Có. Chúng tôi rất mong quý chủ nhà đất liên hệ để gửi thông tin bán chính chủ. Đội ngũ của chúng tôi sẽ xác minh lại và cho đăng tải lên hệ thống sau khi đạt yêu cầu.

Tôi là môi giới có đăng bài được không?

Không. Chúng tôi xây dựng website này chỉ dùng để đăng tin chính chủ. Mọi tin không chính chủ nếu bị đội ngũ chúng tôi phát hiện sẽ bị xoá ngay khỏi hệ thống. Tất nhiên chúng tôi vẫn rất mong nhận được tin nhà bán của chủ nhà là một môi giới bất động sản.

Tôi muốn đăng ký Cộng tác viên nguồn nhà?

Được. Chúng tôi liên tục tuyển Cộng tác viên nguồn nhà chính chủ với công việc là cung cấp nguồn tin nhà đất chính chủ muốn bán tại khu vực nội thành của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia vào đội ngũ nhé!

Tôi muốn dùng thử dịch vụ được không?

Được. Chúng tôi có chính sách dùng thử dịch vụ xem tin nguồn nhà chính chủ cho khách hàng muốn trải nghiệm. Gói dùng thử sẽ có thời hạn 01 ngày với chức năng xem tin không giới hạn.

Tôi mua gói nhưng chuyển thừa tiền có được hoàn lại?

Được. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền thừa vào tài khoản của bạn nếu bạn có yêu cầu. Nếu không, số tiền thừa này sẽ được tự động sử dụng khi bạn gia hạn dịch vụ.

Tôi đang dùng Gói 2 và muốn đăng ký gói cao hơn?

Được. Số tiền tương ứng theo ngày còn lại của Gói 2 sẽ được bảo lưu khi bạn có ý định đăng ký Gói thành viên cao hơn trong quá trình sử dụng.

Tôi không hài lòng có được hoàn tiền?

Được. Chúng tôi sẵn lòng hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về dịch vụ cung cấp.